5 กิจกรรมเติมความหวานให้กับคู่รัก

วิธีเติมความรักให้กันในยามว่างของคู่รัก

      ใครที่กำลังอินเลิฟก็คงจะทราบดีว่า ช่วงเวลาแห่งความสุขนั้นมันช่างมีค่าและช่วยเติมเต็มความหวานให้สดใหม่ได้อยู่เสมอ แต่สำหรับคนที่เริ่มอิ่มตัวกับช่วงโปรโมชั่น ก็คงจะเริ่มหากิจกรรมที่จะช่วยเติมความหวานให้กันมากขึ้น เพราะความรักนั้น หากไม่หมั่นเติมความสุข ก็อาจจะทำให้เกิดความทุกข์เข้ามาแทนที่ได้

      สำหรับสิ่งที่จะช่วยสร้างความสุขให้กับคู่รักได้นั้น ก็คือการหากิจกรรมที่สามารถร่วมกันได้ระหว่าง คู่รัก นั่นเอง และเพื่อช่วยให้คนรักได้มีกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น เราก็มี 5 กิจกรรมเติมความหวานมาแนะนำกัน

1. เล่นเกมสร้างความใกล้ชิดกันมากขึ้น

     ปัจจุบันนี้การซื้อเกมมาเล่นไม่ใช่เรื่องของเด็กอีกต่อไป เพราะหนุ่มสาววัยทำงานก็สามารถทำได้ แถมยังเล่นร่วมกันได้สนุกๆ อีกด้วย ไม่เชื่อลองหาเกมอย่าง Overcooked หรือ Tools up! มาลองเล่นกับคนรักดูสิ นอกจากจะได้สนุกและฮาไปกับภารกิจแล้ว เมื่อคนรักทำได้ดีก็อย่าลืมเอ่ยปากชมดูสักหน่อย รับรองว่าจะยิ่งเพิ่มความหวานให้กับ คู่รัก มากขึ้นแน่นอน

ยทำความเย็นแล้ว ยังช่วยยับยั้งจุลินทรีย์ในอาหารไม่ให้เติบโตจนทำให้อาหารเสียได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้การ ถนอมอาหาร ด้วยการแช่ตู้เย็นนั้นก็ต้องเลือกแช่ในช่องธรรมดาเท่านั้น เพราะหากนำไปแช่ในช่องฟรีซนั้นอาจจะทำให้จุลินทรีย์นั้นถูกแช่แข็งไปด้วย แต่เมื่อนำออกมาจุลินทรีย์ก็จะกลับมามีชีวิตและทำให้อาหารเสียได้

2. เต้นรำด้วยกัน

     การเต้นรำนั้นอาจจะเป็นสิ่งนิยมในสมัยก่อน แต่จริงๆ แล้ว ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยการที่คนรักเต้นรำด้วยกัน ก็เป็นวิธีการกระชับสัมผัสได้ดีที่สุดวิธีหนึ่งเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองหาเพลงจังหวะสนุกๆ แล้วลองจับมือประคองเอว และเต้นไปตามจังหวะดูสิ นอกจากจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นแล้ว ก็ยังช่วยสร้างความผ่อนคลายได้อีกด้วย

3. เปลี่ยนมาทำอาหารทานเองที่บ้านดูบ้าง

     แม้ว่าการออกไปนั่งร้านอาหารที่ตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ และโรแมนติกจะช่วยสร้างความหวานให้คู่รักได้มากขึ้นก็ตาม แต่หากทำเป็นประจำนอกจากจะเปลืองค่าใช้จ่ายแล้ว บางทีก็อาจจะสร้างความเบื่อได้เหมือนกัน ลองเปลี่ยนมาเป็นทำอาหารทานเองที่บ้านดู ช่วยกันหยิบ ช่วยกันผัด รับรองว่าโรแมนติกจนไม่ต้องเติมน้ำตาลเลยล่ะ

5. นอนกอดกันดูหนังรักสุดโรแมนติก

     วิธีง่ายๆ ที่จะสร้างความหวานให้กับ คู่รัก อีกอย่างหนึ่งก็คือ การนอนกอดกัน พร้อมกับเปิดหนังรักสุดประทับใจดูด้วยกัน รับรองว่าช่วยสร้างความโรแมนติก และบรรยากาศสุดหวานให้กับคู่รักได้แน่นอน ที่สำคัญก็คือควรเลือก หมอน ที่นุ่มนวล หรือเสริมให้สามารถทำกิจกรรมนอนกอดได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะจะได้นอนกอดคนรักของคุณไปนานๆ จนหนังจบนั่นเอง

     และเพื่อช่วยสร้างความโรแมนติกให้กับ คู่รัก มากขึ้นขอแนะนำ หมอน จาก EASYR ซึ่งเป็นหมอนที่ออกแบบมาเพื่อคู่รักโดยเฉพาะ ด้วยการดีไซน์ที่ช่วยให้สามารถนอนกอดคนรักได้ตลอดทั้งคืน อีกทั้งยังไม่สร้างความปวดเมื่อย หรือเหน็บชาให้อีกด้วย ที่สำคัญคือใช้แล้วนอนหลับได้สบายทั้งคุณและคนรักแน่นอน

You cannot copy content of this page