9 เคล็ด (ไม่)ลับ อัพความหวาน เติมใจให้คู่รักแนบแน่นกันมากขึ้น

เคล็ดลับเติมควาหวานให้กับคู่รัก

      แรกรักน้ำต้มผักยังว่าหวาน แต่พอผ่านไปนานนาน เอ๊ะ !!! ทำไมน้ำตาลยังมีรสขมๆ นั่นก็เป็นเพราะว่า ความรักมันมีขึ้นมีลง ไม่ได้คงสถานะความหวานทุกวันยังไงล่ะ ใครที่กำลังรู้สึกว่า ความรักและคนรักของเราดูจะแผ่วๆ ไป ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะลงรูปลงรอยเหมือนเก่า นั่นอาจจะเป็นสัญญาณเตือนว่า หากคุณยังอยากรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ ต้องหันกลับมาเติมใจใส่ความรักอัพความหวานให้คู่รักของคุณบ้างแล้วล่ะ

ทำไมความรักถึงต้องอัพความหวานด้วยนะ

      หลายคนคิดว่าแค่รักกัน เข้าใจกัน ไม่ต้องพูดกันให้มากความก็ได้ แต่มันไม่ใช่และมันไม่จริงเสมอไปนะ เพราะในหลายๆ ความสัมพันธ์ที่จบลง ก็เป็นเพราะความเฉยชาที่มีต่อกัน การอยู่กันไปวัน ๆ เหมือนเราต่างไม่มีตัวตน มีความเสี่ยงมากๆ เชียวล่ะที่จะทำให้คู่ของคุณคิดว่าคุณหมดความสนใจในตัวเธอหรือตัวเขาแล้ว และมันอาจจะพาลทำให้คนอื่น หรือบุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซงในช่องว่างตรงนี้ได้ด้วยนะ ดังนั้น เพื่อป้องกันไว้ดีกว่าแก้ เราควรจะอัพความหวานเติมความสดชื่นชุ่มชื่นหัวใจให้กับคู่รักของเราอย่างสม่ำเสมอ เพื่อบอกกับเขาและเธอว่าเรายังรักและเอาใจใส่เขาเหมือนเดิม ใครที่ยังนึกไม่ออกว่า จะเติมความหวานให้ความรักได้อย่างไร วันนี้เรามีไอเดียดีๆ น่ารักๆ มาฝากกัน

9 เคล็ด (ไม่)ลับ อัพความหวาน เติมใจให้คู่รักแนบแน่นกันมากขึ้น

1. คำว่า “รัก” พูดเบาเบาก็เร้าใจนะ

“รักนะ” ใครได้ยินคำนี้แล้วใจจะไม่ละลายบ้างล่ะ ไม่มีเสียหรอก ต่อให้คนที่ทำท่าว่าแมนๆ ไม่เน้นความหวานแค่ไหน ได้ยินคำบอกรักเข้าไป หัวใจก็ไหวหวั่นมุ้งมิ้งทันที คู่รักที่ดูเหมือนความรักจะจืดจาง ลองเลือกใช้วิธีง่ายๆ อย่างการบอก “รักนะ” กันบ้าง รับรองว่าสร้างความหวั่นไหวในหัวใจให้คนฟังแน่นอน

2. แท็กถึงกันบ้างดีไหม อยากได้ #คนอวดแฟน2020

ปี 2020 แล้วนะ ใครมีแฟนก็บอกรักแฟน อวดแฟนกันลงโซเซียลกันบ้างล่ะ หัวใจจะได้แช่มชื่น เลือกรูปน่ารักๆ อวดความหวานแบบน้ำตาลยังเรียกพี่ไปเลยก็ได้ เพราะการที่เราลงรูปเค้าบ้าง แท็กเค้าบ้างอะไรบ้างมันเป็นการทำให้เค้ามั่นใจ ว่าเราจริงจังเปิดเผย และพร้อมให้ใครๆอิจฉาในความน่ารักของคู่เราไงล่ะ

3. เกมส์ของคนรัก ใครแพ้ต้อง….

หนุ่มๆสาวๆ ที่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในบ้านบ่อยๆ อาจจะมีบางโมมเนต์ที่เรารู้สึกเบื่อๆ หน่ายๆ แบบอยู่กันสองคนจะทำอะไรดีมองหน้ากันไปมางี้เหรอ ลองชวนกันเล่นเกมส์กุ๊กๆ กิ๊กๆ แบบง่ายๆ แล้วตั้งกติกาสุดสวีทอย่างใครแพ้ต้องโดนจุ๊บ ยังงี้ก็ได้น๊า

4. จุ๊บกันก่อนออกจากบ้าน

ใครอยากจุ๊บแฟนทุกวันแบบไม่ต้องรอเล่นเกมส์ ก็จัดไปเลยจ้า กับกติกาจุ๊บกันก่อนออกจากบ้าน กติกาข้อนี้ดีมากนะ เพราะมันจะทำให้คุณและคนรักคุ้นเคยกับการแสดงความรักต่อกัน ไม่เคอะเขินที่จะทำมัน แถมวันไหนเคืองๆ งอนๆ กัน ก็งอนได้ไม่นานด้วย เพราะยังไงซะก็ต้องจุ๊บกันก่อนแยกย้ายอยู่ดี

5. ฟรีเดย์ วันนี้เธอสนุกให้เต็มที่เลยนะ

แม้จะรักกันสักแค่ไหน แต่คนทุกคนต้องการเวลาหรือพื้นที่ส่วนตัวทั้งนั้น คู่รักที่รู้สึกว่าตัวเราจะติดกันมากเกินไป อยู่ใกล้แต่เหมือนไกลไม่ค่อยจะลงตัวกันสักเท่าไหร่ ลองจัดวันฟรีเดย์ ให้คนรักและตัวคุณได้ออกไปสนุกกับเพื่อนๆ หรือทำกิจกรรมที่ชอบดูสิ กลับมาแล้วจะรู้สึกสดชื่นขึ้นทั้งคู่เลยล่ะ

6. We day เกี่ยวก้อยไปจอยกัน

มีฟรีเดย์ก็ต้องมีวีเดย์นะ ถ้าสังเกตได้ว่าระยะหลังๆ คู่ของเราไม่ค่อยจะหวาน เพราะไม่มีกิจกรรมอะไรที่จะทำร่วมกันมากนัก ลองจัดโมเนต์แบบเดทแรกของเราสอง เติมความหวานด้วยการออกไปทานข้าว หรือท่องเที่ยวแบบมินิทริปกันดูบ้าง บางทีความเหินห่างก็มาจากการที่คุณไม่มีวันวีเดย์ในชีวิตนี่แหละ

7. ทำอาหารด้วยกันบ้างก็ดีนะ

เข้าครัวกันไหม ทำอะไรๆ ทานกันสักหน่อย ความรักแสดงออกได้หลายทาง และทางหนึ่งที่สากลมากๆ คืออาหาร การได้ทานของอร่อยๆ จากคนรู้ใจใครๆ ก็อารมณ์ดีนะ

8. นวด นวด นวด

วันไหนเหนื่อยๆกลับมาบ้าน มีแฟนนวดเฟ้นให้เบาๆ เราจะสึกสบายและผ่อนคลายๆ การผลัดกันบีบนวด ทำให้คุณได้มีเวลาใกล้ชิดกัน ร่างกายได้สัมผัสกันแบบอ่อนโยนและผ่อนคลาย เป็นการบอกรักที่ฟินมาก ไม่เชื่อก็ลองดู

9. นอกกอดกัน ทุกคืน

เคล็ดลับที่สำคัญที่สุดที่จะอัพความหวาน กระชับความรักให้แนบแน่นมั่นคง นั่นคือการนอนกอดกันในทุกๆ คืน เพราะนี่คือช่วงเวลาที่คุณจะได้ใช้มันในการพูดคุยและบอกรักกันด้วยภาษากายที่อ่อนโยนที่สุดคือการกอด

     ใครที่นอนกอดกันทุกๆ คืน แล้วรู้สึกเมื่อยแขน ปวดไหล่ เรามีไอเท็มหมอนคู่รักที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันไม่ให้แขนของคุณเหน็บชาตอนนอน ทำให้คุณสามารถนอนกอดคนที่คุณรักได้อย่างสวีทและใกล้ชิดได้ในทุก ๆ ค่ำคืน ไอเท็มนี้ถือเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคนรักได้เลย ใครที่อยากให้แฟนนอนกอดแต่ไม่รู้จะบอกเขายังไง วาเลนไทน์นี้ลองจัดหมอนคู่รักส่งไปเป็นของขวัญเพื่อบอกความนัยว่าคุณอยากให้เราได้นอนกอดกันในทุกๆคืนก็ได้นะ น่ารักเลยอ่ะเนาะ

     เห็นไหมคะว่ามีวิธีการมากมายเลยที่จะเติมความหวาน กระชับความสัมพันธ์ให้ความรักของเรา เพียงแต่เราให้ความเอาใจใส่ และหมั่นทำให้เค้ารับรู้ได้ถึงความรักที่เรามี แค่นี้ก็เติมความหวานให้ความรักได้ทุกวันแล้ว

You cannot copy content of this page